Mua đồng hồ Rolex cũ ở đâu? Những lưu ý khi mua đồng hồ cũ

Mua đồng hồ Rolex cũ ở đâu? Những lưu ý khi mua đồng hồ cũ

Mua đồng hồ Rolex cũ ở đâu? Những lưu ý khi mua đồng hồ cũ

Mạnh Dũng Luxury tự là là cửa hàng bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng đáng tin cậy – Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được tôn trọng nhất trên thế giới.

Xem toàn bộ đồng hồ Rolex cũ hiện tại của chúng tôi, và nếu bạn không thể tìm thấy một chiếc đồng hồ bạn đang tìm kiếm, bạn có thể sử dụng dịch vụ Order đồng hồ từ chúng tôi.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ ăn mặc thanh lịch hay đồng hồ bấm giờ thể thao, Rolex có tất cả cho bạn. Lợi thế khi bạn mua đồng hồ đã qua sử dụng là khả năng cao bạn mua được ngay chiếc đồng hồ mình yêu thích, so với việc bạn sẽ mua Rolex mới từ một nhà bán lẻ ủy quyền, vì Rolex liên tục ngừng sản xuất các mẫu đồng hồ của họ.

Nhưng đây không phải là điều bạn phải cân nhắc khi mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Điều quan trọng hơn đó chính là lựa chọn đồng hồ phù hợp với tính cách, sở thích cũng như nhu cầu mong muốn của bạn – cho dù bạn muốn những mẫu Rolex mới hơn trên thị trường đồng hồ cũ.

Bạn là người mua đồng hồ Rolex lần đầu tiên, hay nhà sưu tập có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc đồng hồ Rolex phù hợp với bạn.

Đồng hồ Rolex ít khi được giảm giá khi mua mới, nếu có thì cũng hiếm khi được giảm giá nhiều, và thường rất khó tìm thấy đồng hồ phù hợp với bạn để mua nó ngay lập tức.

Rolex Cosmograph Daytona 116515LN

Tại Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng Luxury, tùy thuộc vào mẫu, giá bán thấp hơn rất nhiều so với giá bán lẻ được đề xuất, cho phép bạn mua được chiếc đồng hồ Rolex mơ ước với giá rẻ hơn rất nhiều – mà không phải thương lượng để giảm giá. Tất cả đồng hồ Rolex đã qua sử dụng đều được chúng tôi xác thực, kiểm tra và kiểm soát bởi chuyên gia đồng hồ có kinh nghiệm. Tất nhiên, giá của chúng tôi đưa ra dựa trên giá thị trường và nhu cầu tìm kiếm cho mỗi mẫu là khác nhau.

Chúng tôi chủ yếu bán đồng hồ Rolex cũ và một vài mẫu cao cấp khác tại cửa hàng của chúng tôi – hầu như tất cả đều hoạt động rất tốt, và còn rất đẹp.

Khi bạn mua đồng hồ Rolex của chúng tôi, ngoài thời gian bảo hành chính hãng của Rolex, chúng tôi còn bảo hành thêm 1 năm tại cửa hàng kể từ thời điểm bạn mua nó. Đồng thời, chính sách quay đâu từ 10% đến 20% tùy thuộc vào thời gian bạn sử dụng. Điều đó có nghĩa, bất kể thời điểm nào bạn muốn, đều có thể trả lại đồng hồ cho chúng tôi, và chịu khoản phí 10% đến 20% trên giá mua, được chúng tôi ghi rõ trên giấy tờ mua bán.

Địa chỉ đáng tin cậy thu mua đồng hồ Rolex

Bối cảnh và lịch sử thương hiệu Rolex

Ngày nay, Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được mọi người trên thế giới biết đến. Cho dù bạn hỏi một ai đó không biết gì về đồng hồ rằng “bạn biết thương hiệu đồng hồ xa xỉ nào được mọi người biết đến nhiều nhất không?”, đa số sẽ noi đó là Rolex.

Rolex đồng nghĩa với thành công, độ tin cậy, sang trọng và chất lượng. Trên thực tế, trong nhiều năm qua, Rolex đã được đeo bởi những người có ảnh hưởng và quyền lợi nhất trên thế giới.

Rolex Day Date 228235

Rolex được thành lập bởi Hans Wilsdorf vào năm 1905, và không giống như nhiều người vẫn nghĩ, Rolex không được thành lập ở Thụy Sĩ, nơi vốn là thủ đô của các thương hiệu đồng hồ xa xỉ. Thay vào đó, Rolex được thành lập bởi Wilsdorf ở Anh, nhưng không lâu sau đó, nó đã được chuyển đến Thụy Sĩ.

Rolex luôn không ngừng phát triển công nghệ, và đổi mới đồng hồ của họ. Điều đặc biệt là Rolex là thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới được chứng nhận về độ chính xác (Chronometer).

Rolex luôn hướng tới sự hoàn hảo, do vậy họ chỉ tập trung vào những thay đổi nhỏ, thay vì thay đổi tổng thể, chính điều này đã làm cho Rolex trở nên đặc biệt, khác xa với các đối thủ khác. Mục tiêu là sản xuất và phát triển những chiếc đồng hồ cao cấp, chính xác và đáng tin cậy với chất lượng hàng đầu. Điều này đã được chứng minh bằng sự tồn tại từ năm này qua năm khác của những chiếc đồng hồ Rolex, và đây cũng là lý do tại sao Rolex cũ được tìm kiếm rất nhiều. Bạn có thể bắt gặp một chiếc đồng hồ Rolex được sản xuất cách đây 10 năm, 15 năm, 20 năm và thậm chí còn lâu hơn nữa với tình trạng vẫn còn rất tốt.

Rolex Datejust 116233

Ngày nay, thị trường Rolex cũ là thị trường đồng hồ cũ phổ biến nhất, bởi nhu cầu về đồng hồ Rolex là rất lớn, và điều này cũng phản ảnh mức độ phổ biến lớn mà Rolex có. Điều này đúng cho cả những mẫu Rolex cổ điển, một trong số đó được bán đấu giá hàng triệu đô la, hoặc những mẫu đồng hồ hiện đại hơn, chúng được tìm thấy ở mức giá thấp hơn giá bán lẻ.

Đồng hồ Mạnh Dũng Luxury là địa chỉ bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng đáng tin cậy, với tất cả các mẫu phổ biến như Datejust, Day-Date, Submariner, GMT-Master và nhiều mẫu khác.

Vào trong một đại lý Rolex ủy quyền để mua đồng hồ Rolex, đó là một trải nghiệm đặc biệt, nhưng bạn nên tự hỏi đâu là quyết định thông minh nhất, vì bạn có thể mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng và tiết kiệm được khoảng 35% chi phí. Thậm chí bạn có thể mua được đồng hồ hoàn toàn mới giống như khi bạn mua chúng từ một đại lý ủy quyền, khi mà chi phí bỏ ra ít hơn.

Đây là điều khó có thể bỏ qua vì đồng hồ Rolex có xu hướng giữ giá trị của nó khá tốt, do đó làm cho nó trở thành một khoản đầu tư dài hạn tốt cho bạn. Trên thực tế, bạn có thể kiếm được tiền từ đồng hồ Rolex cũ trong thời gian dài.

Đồng hồ Rolex cũ khác gì so với Rolex mới?

Sự khác biệt giữa đồng hồ đã qua sử dụng và đồng hồ mới là rất đặc biệt khi nói đến đồng hồ.

Tương tự như ô tô, đồng hồ Rolex chỉ có thể được bạn từ các đại lý ủy quyền chính thức của Rolex. Ngay khi đồng hồ được mang ra ngoài đại lý, thẻ bảo hành được đóng dấu và ghi ngày tháng, và vẫn mới tinh, nhưng vẫn được xem là đồng hồ đã qua sử dụng.

Rolex nữ 179175F

Đại đa số đồng hồ Rolex có xu hướng giảm giá trị khi chúng được mua và đưa ra khỏi cửa hàng ủy quyền. Điều khiến cho việc mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng có giá thấp hơn, vì phần lớn khấu hao đã xảy ra, do đó bạn có thể mua lại với mức giá tốt hơn rất nhiều.

Chỉ các đại lý Rolex ủy quyền mới có thể bán đồng hồ Rolex mới, và họ cũng là những người duy nhất có thể bán nhiều đồng hồ với giá bán lẻ, vì trên thị trường đồng hồ cũ, mọi người không sẵn sàng bỏ tiền ra để mua những chiếc đồng hồ với giá bán lẻ.

Mặt khác, đồng hồ Rolex đã qua sử dụng có thể thay đổi theo độ tuổi và tình trạng. Ngay cả khi một chiếc đồng hồ có đầy đủ giấy tờ, hộp, sổ thẻ, được coi là đã qua sử dụng khi được bán bởi một cửa hàng bán đồng hồ Rolex không chính thức.

Rolex Datejust 81315

Một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng có thể là một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, nhưng nó cũng có thể là một chiếc đồng hồ đã tồn tại vài chục năm. Và đây là điều thú vị khi bạn lựa chọn đồng hồ trên thị trường đồng hồ cũ.

Xem thêm: Rolex có tồn tại mãi không? Các đời đồng hồ rolex

Ưu điểm của đồng hồ Rolex đã qua sử dụng

Ở đây, chúng tôi muốn chia sẻ một số lợi ích của việc mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng.

Trước hết, Rolex làm một trong những thương hiệu đồng hồ phổ biến trên toàn thế giơi, và điều này có nghĩa là Rolex đã qua sử dụng vẫn được người dùng tìm kiếm nhiều trên thị trường. Do đó, giá có xu hướng ổn định, giữ giá tương đối tốt, một phần cũng do thương hiệu Rolex mang lại.

Rolex Cellini 50515

Như vậy, nếu sau một thời gian bạn muốn bán đồng hồ Rolex của mình, trong hầu hết các trường hợp có thể xảy ra, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi bán nó.

Thứ hai, Rolex là thương hiệu sản xuất đồng hồ có chất lượng và độ tin cậy cực kỳ cao. Đồng hồ của Rolex có thể tồn tại từ năm này qua năm khác, điều này làm cho chúng trở thành những món đồ sưu tầm tuyệt vời và món đồ gia truyền hoàn hảo.

Thứ ba, như đã đề cập ở trên, hầu hết đồng hồ Rolex có xu hướng giảm một phần giá trị, nhưng khi mua đồng hồ đã qua sử dụng, giá trị sẽ giảm hết hoặc một phần khấu hao mà chủ sở hữu trước của nó đã sử dụng. Chính vì thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua đồng hồ Rolex cũ.

Rolex là một trong những thương hiệu giữ giá trị của tốt nhất trong các thương hiệu đồng hồ xa xỉ, trong đó có rất nhiều mẫu đồng hồ tăng giá trị lớn, khiến chúng trở thành những khoản đầu tư tuyệt vời.

Xem thêm kiến thức: 5 Nguyên tắc hữu ích giúp bạn mua đồng hồ đã qua sử dụng

Mua đồng hồ Rolex cũ ở đâu?

Với nhu cầu tìm mua đồng hồ Rolex cũ rất lớn, nguồn cung trên thị trường này cũng khá lớn.

Câu hỏi đặt ra là bạn nên mua đồng hồ đã qua sử dụng ở đâu?

Đối với hầu hết mọi người, mua đồng hồ Rolex là một quyết định quan trọng lớn trong đời, điều quan trọng là bạn phải mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng từ người bán đồng hồ đáng tin cậy, cho dù bạn mua đồng hồ cổ điển hay những mẫu mới hơn.

Có rất nhiều người bán đồng hồ không chuyên nghiệp và không đáng tin cậy, và đây là lý do tại sao bạn cần phải mua từ các nguồn có uy tín và đáng tin cậy như tại đồng hồ Mạnh Dũng Luxury.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với đồng hồ Rolex và bán đồng hồ trực tuyến, bạn có thể tìm thấy Rolex đã qua sử dụng mà chúng tôi bán dưới đây, để tìm kiếm một mẫu phù hợp và đưa chúng ra khỏi cửa hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đồng hồ trực tuyến, Google là công cụ tìm kiếm tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, cần phải thận trọng với những gì bạn đang đọc, hãy chắc chắn đó làm một cửa hàng đồng hồ trực tuyến đáng tin cậy để bạn có thể mua đồng hồ từ họ.

Mua Rolex đã qua sử dụng tại Mạnh Dũng Luxury

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart:

.
.
.
.
error: