Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ Uy tín – Giá cáo nhất

Bán đồng hồ của bạn cho bên thu mua đồng hồ đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ Mạnh Dũng Luxyry, nơi bạn có thể nhận được giá cao nhất.

GỬI BÁO GIÁ THU MUA ĐỒNG HỒ NGAY BÂY GIỜ

Bán đồng hồ của bạn có thể là một việc làm khó khăn. May mắn thay, chúng tôi là địa chỉ thu mua đồng hồ đeo tay chuyên nghiệp với quy trình vô cùng đơn giản. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin đồng hồ của bạn theo mẫu “GỬI BÁO GIÁ” cung cấp hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 094 97 55555 để bán đồng hồ đã qua sử dụng của bạn ngay bây giờ.

Các thương hiệu đồng hồ chúng tôi thu mua Rolex, Patek Philippe, Cartier, Jaeger LeCoultre, Vacheron Constantin, A. Lange & Sohne, Audemars Piguet, Panerai, IWC. Thu mua đồng hồ cổ điển như: Universal Geneve, Tag Heuer, Breitling, Omega, Longines, Lemania, Tudor, Zenith, Volcain và các thương hiệu đồng hồ sang trọng khác trên toàn quốc, đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM.

  • Bạn sẽ nhận được nhiều hơn những ưu đãi đặc biệt khi bán đồng hồ của bạn cho chúng tôi.
  • Thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng khi bạn chấp nhận báo giá từ chúng tôi.

CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI VỀ CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ CỦA BẠN

TÔI CÓ THỂ BÁN ĐỒNG HỒ Ở ĐÂU?

Có thể bạn đã từng tìm kiếm trên mạng những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ, chúng tôi biết rằng thật khó khăn để chọn một cửa hàng thu mua đồng hồ trực tuyến đáng tin cậy, bởi có không ít những cửa hàng làm ăn không đàng hoàng.

Nếu bạn đã một lần truy cập vào Website của chúng tôi, bạn sẽ thấy chúng tôi là địa điểm Bán và thu mua đồng hồ đã qua sử dụng rất đáng tin cậy, và là nơi an toàn để bán đồng hồ đeo tay trực tuyến của bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi là các chuyên gia đồng hồ sẽ đánh giá và định giá đồng hồ của bạn dựa trên nhu cầu, xu hướng từ đó đưa ra mức giá thu mua phù hợp nhất, cạnh tranh nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang hỏi, tôi có thể bán đồng hồ của mình ở đâu? Mạnh Dũng Luxury là lựa chọn phù hợp nhất, an toàn nhất và tốt nhất dành cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua biểu mẫu “GỬI BÁO GIÁ” hoặc một cuộc gọi điện thoại trực tiếp, chúng tôi sẽ cho bạn một mức giá hợp lý.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ MẠNH DŨNG LUXURY

Bandonghocu.com.vn đã tạo ra một quy trình thu mua đồng hồ trực tuyến đơn giản để bạn có thể bán đồng hồ của mình với giá tốt nhất cho Mạnh Dũng Luxury, với gần hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua và bán đồng hồ. Biểu mẫu “GỬI BÁO GIÁ” chúng tôi cung cấp, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin liên lạc, mô tả tình trạng đồng hồ của bạn càng chi tiết càng tốt, và sau đó là ít nhất 3 bức ảnh rõ nét được chụp ở các vị trí khác nhau.

  • Trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn với một lời đề nghị về giá.
  • Nếu bạn chấp nhận, bạn sẽ giao đồng hồ cho chúng tôi bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ 17 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM.
  • Sau khi chúng tôi nhận được đồng hồ, bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Rất đơn giản đúng không!

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỒNG HỒ BẠN MUỐN BÁN THEO BIỂU MẪU

1 Step 1
Tình trạngMới hay Cũ
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder
.
.
.
.
error: