Cửa hàng thu mua đồng hồ Omega chính hãng – Mạnh Dũng Luxury

THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA

Bạn đang tìm cửa hàng thu mua đồng hồ Omega uy tín để bán một trong các mẫu như Globemaster, Constellation, Seamaster 300 Deep Black, Planet Ocean 600m, Aqua Terra 150m, Diver 300m, Moonwatch, Dark Side Of The Moon, Grey Side Of The Moon, First Omega In Space, Speedmaster ’57, Skywalker x‑33, Ladymatic, Hour Vision, De Ville Trésor, De ville Prestige, Tourbillon hoặc bất kỳ mô hình Omega nào khác của bạn?

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA TẠI MẠNH DŨNG LUXURY

ĐIỀN VÀO MẪU

Đơn giản chỉ cần điền tất cả thông tin về đồng hồ bạn muốn bán vào mẫu bên cạnh. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi Thương hiệu, số tham chiếu đồng hồ của bạn. Ngay lập tức, một trong những chuyên gia thẩm định đồng hồ của chúng tôi sẽ trả lời bạn.

BỔ SUNG THÔNG TIN, HÌNH ẢNH

Một trong những chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một vài hình ảnh về đồng hồ của bạn, cùng với bất thông tin nào bạn có thể có về chiếc đồng hồ của mình. Sau khi nhận được, chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá và gửi cho bạn một mức giá thu mua đồng hồ của bạn vào cùng ngày.

THANH TOÁN

Khi bạn chấp nhận đề nghị giá chúng tôi thu mua, chúng tôi sẽ lên một lịch hẹn trực tiếp tại cửa hàng, sau khi nhận được đồng hồ đúng với mô tả. Ngay lập tức chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho bạn bằng chuyển khoản, tiền mặt hay bất kỳ hình thức nào bạn muốn.

1 Step 1
THÔNG TIN ĐỒNG HỒ CỦA BẠN
Tên của bạnyour full name
Điện thoạiNumber Phone
phone
Tên mẫu
Hình ảnhupload
cloud_uploadTải ảnh đồng hồ của bạn
Thông tin chi tiết đồng hồ của bạnmore details
0 /
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ OMEGA

Thương hiệu đồng hồ OMEGA có nguồn gốc từ Thụy Sĩ vào năm 1848, và ban đầu không được gọi là OMEGA, nhưng cuối cùng tên Omega cũng đã được lấy và đặt chính thức cho thương hiệu này. Được thành lập bởi Louis Brandt, một thợ làm đồng hồ trẻ, công ty đã mở xưởng đầu tiên tại thời điểm đó. 50 năm sau, hai con trai của Louis Brandt, là Louis-Paul và Cesar, đã tạo ra bộ chuyển động Calibre 19-ligne và đặt tên cho bộ máy mới này là “OMEGA”, đây cũng chính là thời điểm bắt nguồn tên của thương hiệu và cuối cùng công ty được đổi tên thành OMEGA vào năm 1903.

Trong suốt nhiều năm, nhiều sáng tạo mô hình đồng hồ OMEGA đã diễn ra và tên OMEGA đã được nêu bật trong Thế vận hội Olympic, phim James Bond và nhiều hơn nữa. Đồng hồ OMEGA được sử dụng chính thức trong Thế vận hội Olympic với 28 lần kể từ năm 1932. Bạn cũng sẽ thấy đồng hồ OMEGA được sử dụng trong nhiều bộ phim James Bond khác nhau, như Casino Royale và Quantum of Solace, hai mẫu OMEGA Seamaster khác nhau được sử dụng, để đặt tên cho hai nhiệm vụ cụ thể.

LỢI ÍCH KHI BÁN ĐỒNG HỒ OMEGA CỦA BẠN CHO MẠNH DŨNG LUXURY

Tại cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng Luxury, chúng tôi thu mua đồng hồ Omega chính hãng đã qua sử dụng, cũng như tất cả các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với giá cạnh tranh nhất. Nhân viên của chúng tôi gồm những người có chuyên môn và kiến thức về đồng hồ, có trình độ để đánh giá chính xác giá trị bất kể mẫu đồng hồ Omega nào bạn muốn bán. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp lên một thương hiệu hoặc mẫu đồng hồ mới, hoặc đơn giản chỉ là bán đồng hồ của mình để lấy tiền. Mạnh Dũng Luxury, chính là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ hiệu đáng tin cậy, luôn cung cấp cho bạn giá tốt nhất khi bạn bán đồng hồ Omega cho chúng tôi.

Đó là lý do tại sao cửa hàng đồng hô Mạnh Dũng có thể mang lại cho bạn khoản đầu tư xứng đáng. Chúng tôi, giúp bạn bán đồng hồ Omega một cách dễ dàng, bởi quy trình thu mua đồng hồ được xây dựng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thao tác trên vài bước từ biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Nếu bạn đã sẵn sàng trao đổi hoặc bán đồng hồ Omega của mình, hãy liên hệ ngay với Mạnh Dũng Luxury, bạn sẽ luôn nhận được giá trị cao nhất. Nhận báo giá bằng cách hoàn thiện mẫu “GỬI BÁO GIÁ” ở trên, hoặc liên lạc trực tiếp qua điện thoại/Zalo 094 97 55555 – Mr.Dũng, Messenger https://m.me/thumuadonghogiatot hoặc trực tiếp tại cửa hàng với một trong các địa chỉ sau:

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ MẠNH DŨNG LUXURY
Hà Nội: 17A Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.
TPHCM: 306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM.

MẠNH DŨNG LUXURY THU MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG CÁC THƯƠNG HIỆU

.
.
.
.