Thu mua đồng hồ cũ Vacheron Constantin chính hãng

Nếu bạn đang có nhu cầu bán đồng hồ Vacheron Constantin của bạn cho Mạnh Dũng Luxury, vui lòng điền vào mẫu “GỬI BÁO GIÁ” hoặc liên hệ trực tiếp qua Page Facebook hoặc Điện thoại có sẵn trên website hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn báo giá nhanh chóng, chính xác và cạnh tranh nhất.

Quy trình thu mua đồng hồ Vacheron Constantin

Quy trình thu mua đồng hồ của chúng tôi rất đơn giản, bạn chỉ câng làm theo 5 bước dưới đây nếu chọn cách gửi mẫu báo giá trực tuyến.

  • Bước 1: Điền vào mẫu “GỬI BÁO GIÁ” dưới đây của chúng tôi bao gồm: Tên, Email, Số điện thoại, thông tin chi tiết, ít nhất 3 – 5 hình ảnh rõ nét ở các vị trí khác nhau.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ xem xét và gửi đến bạn báo giá trung thực nhất, dựa trên mẫu, nhu cầu và giá bán hiện tại.
  • Bước 3: Gửi đồng hồ Vacheron Constantin của bạn cho chúng tôi bằng chuyển phát nhanh Uy tín hoặc trực tiếp mang tới cửa hàng tại 17 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội hoặc 306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM.
  • Bước 4: Sau khi nhận được đồng hồ, chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại lần cuối cùng, và đưa ra một mức giá chính thức cuối cùng cho bạn.
  • Bước 5: Nếu bạn đồng ý mức giá cuối cùng từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức.
1 Step 1
Tình trạngMới hay Cũ
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

 

Giới thiệu về thương hiệu Vacheron Constantin

Vacheron Constantin một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ đỉnh cao của Thụy Sĩ vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Được thành lập vào năm 1755 bởi Jean-Marc Vacheron, họ đã xây dựng danh tiếng để tạo ra những mẫu đồng hồ tốt nhất trên thế giới. Vacheron Constantin cũng là nhà sản xuất đồng hồ tạo nên sự khác biệt khi tạo ra bộ máy đầu tiên của mình vào năm 1770.

Năm 1819, sự hợp tác của Jacques Barthelemi Vacheron và Francois Constantin đã trở thành hiện thực. Cả hai người này đều có chung sở thích là tạo ra những chiếc đồng hồ phức tạp với khẩu hiệu “Làm tốt hơn nếu có thể”, chính điều đó đã đẩy công ty Geneva lên một tầm cao mới. Vào năm 1839, công ty đã thay đổi nghệ thuật chế tạo đồng hồ với sự ra đời của bộ máy với các bộ phận đồng hồ rất tinh xảo, do đó đưa Vacheron Constantin vào thời đại công nghiệp.

Năm 1901, công ty đã giành được chứng nhận Hallmark đầu tiên của Geneva. Kể từ đó, Vacheron đã cạnh tranh với các nhà chế tác đồng hồ ưu tú trên thế giới. Tên của nó đồng nghĩa với những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất. Trong nhiều thập kỷ và nhiều năm, thương hiệu đã tạo ra những chiếc đồng hồ cho hoàng gia và các nguyên thủ quốc gia, mang lại sự uy tín cao và được người dùng đón nhận.

Bộ sưu tập Vacheron Constantin

Ngày nay, Vacheron Constantin đã sở hữu cho mình một lọa các bộ sưu tập đồng hồ như:

  • Bộ sưu tập Patrimony được lấy cảm hứng từ các mô hình VC của những năm 1950, với vỏ tròn và không có biến chứng.
  • Bộ sưu tập Traditionnelle cho thấy đỉnh cao của những chiếc đồng hồ phức tạp.
  • Một số mô hình có cơ chế lặp lại lịch, tourbillion hoặc thậm chí phút lặp lại.

Bộ sưu tập của Vacheron Constantin cung cấp nhiều lựa chọn trên vật liệu, cũng như nhiều bộ máy phức tạp, với những chiếc đồng hồ bền và sành điệu. Đối với bất cứ ai tìm kiếm một chiếc đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ đẹp, không có gì khác hơn là lựa chọn nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Vacheron Constantin, với lịch sử phong phú với những chiếc đồng hồ tốt nhất trên thế giới.

Các thương hiệu thu mua của chúng tôi

.
.
.
.
error: