Cửa hàng thu mua đồng hồ IWC giá tốt nhất

THU MUA ĐỒNG HỒ IWC

Bạn đang tìm cách bán đồng hồ IWC pilot, Portugieser, Portofino, Da Vinci, Ingenieur, Aquatimer hoặc bất kỳ mô hình IWC nào khác của bạn?

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ IWC TẠI MẠNH DŨNG LUXURY

ĐIỀN VÀO MẪU

Đơn giản chỉ cần điền tất cả thông tin về đồng hồ bạn muốn bán vào mẫu bên cạnh. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi Thương hiệu, số tham chiếu đồng hồ của bạn. Ngay lập tức, một trong những chuyên gia thẩm định đồng hồ của chúng tôi sẽ trả lời bạn.

BỔ SUNG THÔNG TIN, HÌNH ẢNH

Một trong những chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một vài hình ảnh về đồng hồ của bạn, cùng với bất thông tin nào bạn có thể có về chiếc đồng hồ của mình. Sau khi nhận được, chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá và gửi cho bạn một mức giá thu mua đồng hồ của bạn vào cùng ngày.

THANH TOÁN

Khi bạn chấp nhận đề nghị giá chúng tôi thu mua, chúng tôi sẽ lên một lịch hẹn trực tiếp tại cửa hàng, sau khi nhận được đồng hồ đúng với mô tả. Ngay lập tức chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho bạn bằng chuyển khoản, tiền mặt hay bất kỳ hình thức nào bạn muốn.

1 Step 1
THÔNG TIN ĐỒNG HỒ CỦA BẠN
Tên của bạnyour full name
Điện thoạiNumber Phone
phone
Tên mẫu
Hình ảnhupload
cloud_uploadTải ảnh đồng hồ của bạn
Thông tin chi tiết đồng hồ của bạnmore details
0 /
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ IWC

Năm 1868, một kỹ sư và cũng là thợ làm đồng hồ người Mỹ 27 tuổi tên Florentine Ariosto Jones đã thành lập một công ty đồng hồ mới. Ông mạo hiểm vượt Đại Tây Dương đến Thụy Sĩ, nơi tiền lương vẫn còn tương đối thấp so với Mỹ.

Jones đã háo hức kết hợp sự khéo léo đặc biệt của người Thụy Sĩ với công nghệ kỹ thuật sáng tạo từ nước ngoài để phát triển đồng hồ chất lượng cao cho thị trường Mỹ. Ông được nhớ đến như một người tiên phong thúc đẩy trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ.

Vào thời điểm đó, hầu hết các thợ làm đồng hồ đã làm việc trong các xưởng nhỏ và thậm chí là nhà của họ. Nhưng Jones đã hình dung xây dựng một nhà máy hiện đại với quy trình sản xuất hợp lý. Và ông đã có thể biến giấc mơ này thành hiện thực bằng cách thành lập Công ty Đồng hồ Quốc tế (IWC) tại Schaffhausen, Thụy Sĩ.

Năm 1936, IWC giới thiệu chiếc Đồng hồ phi công đặc biệt đầu tiên của họ. Mô hình này đi kèm với một khung bezel xoay với chỉ số đầu mũi tên được sử dụng để lập danh mục thời gian cất cánh. Đồng hồ Pilot vẫn là một phần thiết yếu của bộ sưu tập IWC cho đến ngày nay.

Đồng hồ đeo tay IWC Pilot

Vài năm sau, hai nhà nhập khẩu từ Bồ Đào Nha đã đặt hàng loạt đồng hồ đeo tay lớn với đồng hồ bỏ túi có độ chính xác cao, đánh dấu sự khởi đầu của gia đình đồng hồ Bồ Đào Nha IWC.

Năm 1955, mẫu đồng hồ Ingenieur với khả năng lên dây cót tự động đã được giới thiệu. Khoảng mười năm sau, IWC tung ra một loạt đồng hồ dành cho thợ lặn nổi tiếng với Aquatimer. Và vào năm 1969, IWC Da Vinci là chiếc đồng hồ đeo tay IWC đầu tiên trang bị bộ máy Beta 21 Quartz.

LỢI ÍCH KHI BÁN ĐỒNG HỒ IWC CỦA BẠN CHO MẠNH DŨNG LUXURY

Tại cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng Luxury, chúng tôi thu mua đồng hồ IWC đã qua sử dụng, cũng như tất cả các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với giá cạnh tranh. Nhân viên của chúng tôi gồm những người có chuyên môn và kiến thức về đồng hồ, có trình độ để đánh giá chính xác giá trị bất kể mẫu đồng hồ IWC nào bạn muốn bán. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp lên một thương hiệu hoặc mẫu đồng hồ mới, hoặc đơn giản chỉ là bán đồng hồ của mình để lấy tiền. Mạnh Dũng Luxury, chính là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy, luôn cung cấp cho bạn giá tốt nhất khi bạn bán đồng hồ IWC.

Đó là lý do tại sao cửa hàng đồng hô Mạnh Dũng có thể mang lại cho bạn khoản đầu tư xứng đáng. Chúng tôi, giúp bạn bán đồng hồ IWC một cách dễ dàng, bởi quy trình thu mua đồng hồ được xây dựng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thao tác trên vài bước từ biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Nếu bạn đã sẵn sàng trao đổi hoặc bán đồng hồ IWC của mình, hãy liên hệ ngay với Mạnh Dũng Luxury, bạn sẽ luôn nhận được giá trị cao nhất. Nhận báo giá bằng cách hoàn thiện mẫu “GỬI BÁO GIÁ” ở trên, hoặc liên lạc trực tiếp qua điện thoại/Zalo 094 97 55555 – Mr.Dũng, Messenger https://m.me/thumuadonghogiatot hoặc trực tiếp tại cửa hàng với một trong các địa chỉ sau:

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ MẠNH DŨNG LUXURY
Hà Nội: 17A Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.
TPHCM: 306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM.

MẠNH DŨNG LUXURY THU MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG CÁC THƯƠNG HIỆU

.
.
.
.
error: