Địa chỉ thu mua đồng hồ breitling chính hãng đáng tin cậy

THU MUA ĐỒNG HỒ BREITLING

Bạn đang tìm cách bán Breitling Superocean, Chronomat, Super Avenger hoặc bất kỳ mô hình Breitling nào khác của bạn?

CÁCH BÁN BREITLING CỦA BẠN CHO MẠNH DŨNG LUXURY

ĐIỀN VÀO MẪU

Đơn giản chỉ cần điền tất cả thông tin về đồng hồ bạn muốn bán vào mẫu bên cạnh. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi Thương hiệu, số tham chiếu đồng hồ của bạn. Ngay lập tức, một trong những chuyên gia thẩm định đồng hồ của chúng tôi sẽ trả lời bạn.

BỔ SUNG THÔNG TIN, HÌNH ẢNH

Một trong những chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một vài hình ảnh về đồng hồ của bạn, cùng với bất thông tin nào bạn có thể có về chiếc đồng hồ của mình. Sau khi nhận được, chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá và gửi cho bạn một mức giá thu mua đồng hồ của bạn vào cùng ngày.

THANH TOÁN

Khi bạn chấp nhận đề nghị giá chúng tôi thu mua, chúng tôi sẽ lên một lịch hẹn trực tiếp tại cửa hàng, sau khi nhận được đồng hồ đúng với mô tả. Ngay lập tức chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho bạn bằng chuyển khoản, tiền mặt hay bất kỳ hình thức nào bạn muốn.

1 Step 1
THÔNG TIN ĐỒNG HỒ CỦA BẠN
Tên của bạnyour full name
Điện thoạiNumber Phone
phone
Tên mẫu
Hình ảnhupload
cloud_uploadTải ảnh đồng hồ của bạn
Thông tin chi tiết đồng hồ của bạnmore details
0 /
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ BREITLING

Thương hiệu Breitling đã đóng một vai trò quan trọng trong những khoảnh khắc đẹp nhất của lịch sử hàng không, vì độ bền và hiệu suất vượt trội của đồng hồ. Đây cũng là công ty đồng hồ cao cấp duy nhất sản xuất từng mẫu đồng hồ với bộ máy được chứng nhận Chronometer-certified.

Ngoài ra, Breitling là một trong số ít các thương hiệu đồng hồ xa xỉ đã sản xuất bộ máy đồng hồ bấm giờ cơ học, được thiết kế và sản xuất độc quyền trong các xưởng của mình. Vì là một doanh nghiệp gia đình, Breitling là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ độc lập cuối cùng trên thế giới.

Năm 1884, Leon Breitling thành lập công ty với trọng tâm là tạo ra một lĩnh vực độc đáo và đòi hỏi tính khắt khe, với đồng hồ bấm giờ và đồng hồ hiển thị thời gian. Ông đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ chính xác cho thể thao, khoa học và công nghiệp.

CỬA HÀNG THU MUA ĐỒNG HỒ BREITLING

Tại Mạnh Dũng Luxury, chúng tôi thu mua đồng hồ Breitling với quy trình vô cùng đơn giản và bổ ích. Cho dù bạn muốn nâng cấp lên một thương hiệu hoặc mẫu đồng hồ mới, hoặc đơn giản chỉ là bán đồng hồ của mình để lấy tiền. Chúng tôi, chính là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ đã qua sử dụng, luôn cung cấp cho bạn giá tốt nhất cho đồng hồ Breitling.

Chúng tôi, có chuyên gia về đồng hồ và thợ đồng hồ chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi có đủ điều kiện thậm định đồng hồ đã qua sử dụng được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Nếu bạn đã sẵn sàng trao đổi hoặc bán đồng hồ Breitling của mình, hãy liên hệ ngay với Mạnh Dũng Luxury, bạn sẽ luôn nhận được giá trị cao nhất. Nhận báo giá bằng cách hoàn thiện mẫu “GỬI BÁO GIÁ” ở trên, hoặc liên lạc trực tiếp qua điện thoại/Zalo 094 97 55555 – Mr.Dũng, Messenger https://m.me/thumuadonghogiatot hoặc trực tiếp tại cửa hàng với một trong các địa chỉ sau:

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ MẠNH DŨNG LUXURY
Hà Nội: 17A Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.
TPHCM: 306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM.

MẠNH DŨNG LUXURY THU MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG CÁC THƯƠNG HIỆU

.
.
.
.
error: