Làm thế nào để phát hiện Rolex siêu giả (Super Fake)

Làm thế nào để phát hiện Rolex siêu giả (Super Fake)

Làm thế nào để phát hiện Rolex siêu giả (Super Fake)

Rolex đã tạo ra nhiều siêu phẩm trong suốt lịch sử phát triển của họ. Rolex đã được trao danh hiệu công ty uy tín nhất trên thế giới trong năm thứ 4 liên tiếp bởi viện danh tiếng. Hơn nữa, theo Morgan Stanley, Rolex cũng là công ty có thị phần lớn nhất trong số 350 thương hiệu tạo nên thị trường đồng hồ Thụy Sĩ, với doanh thu hàng năm ước tính hơn 5 tỷ USD. Và chúng ta không thể quên rằng, Rolex là thương hiệu đang giữ kỷ lục hiện tại cho chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất từng được bán đấu giá, khi Rolex Daytona của Paul Newman được bán với giá 17.8 triệu đô la một vài năm trước.

Tuy nhiên, với tất cả vinh quang này, cũng đã xuất hiện những tác dụng phị không mong muốn, khi Rolex chính là thương hiệu đồng hồ xa xỉ bị làm giả nhiều nhất trên thị trường. Khi bạn sản xuất một mặt hàng xa xỉ, được tìm kiếm nhiều nhất, chắc chắn sẽ có những kẻ làm hàng giả cố gắng tận dụng tên tuổi nổi tiếng của bạn để chuộc lợi. Đó là lý do tại sao bạn phải biết cách phát hiện Rolex giả khi trên thị trường được hoàn thiện với rất nhiều mẫu mã ngày càng tinh vi.

Trước đây, việc phân biệt hàng giả tương đối dễ dàng để phát hiện ra một chiếc đồng hồ Rolex giả, vì chất lượng của các bản sao rất kém. Tuy nhiên, với sự gia tăng của siêu Rolex giả, người tiêu dùng phải thận trọng hơn nữa để tránh vô tình mua phải Rolex Fake. Nhờ tiếp cận công nghệ và máy móc hiện đại, những chiếc đồng hồ Rolex giả được làm cực kỳ thuyết phục, và rất khó để phát hiện.

Để giúp bạn tránh phải việc mua đồng hồ giả, chúng tôi đã kiểm tra ba chiếc đồng hồ Rolex giả ở các mức giá khác nhau để đưa ra hướng dẫn chung về những điều cần phải biết.

Đồng hồ Rolex giả giá trên 50 USD

Đúng như dụ đoán với mức giá thấp này, đồng hồ Rolex giả bán với giá 50 đô la có chất lượng rất kém, nhiều chi tiết giả mạo có thể phát hiện ngay trên đồng hồ. Chẳng hạn, đồng hồ Rolex Day-Date President thật được chế tạo độc quyền bằng kim loại quý (vàng hoặc bạch kim). Vì vậy, nếu bạn có một chiếc Rolex Day-Date President mạ vàng, đó chắc chắn là hàng giả.

Rolex Submariner 116610LV Green Dial Thép 904L Size 40mm

Hơn nữa, đồng hồ Rolex giả giá rẻ hầu như luôn sử dụng bộ máy thạch anh giá rẻ. Mặc du không phải tất cả đồng hồ Rolex đều là tự động (đã có các mẫu Rolex thạch anh trước đây đã được làm như Oysterquartz, Rolex 5100 và các mẫu Cellini) nếu bạn thấy Rolex chạy bằng bộ máy thạch anh với dòng chữ “Perpetual” trên mặt số (tức là Day-Date, Datejust, Submariner, GMT-Master, Explorer và những mẫu khác) thì đó là hàng giả. Thuật ngữ, Perpetual là tên của Rolex cho một phong trào tự lên dây cót và đồng hồ Rolex tự động chính hãng sở hữu kim giây lướt nhẹ ngàng trên mặt số, thay vì nhảy từ vị trí này sang vị trí tiếp theo.

Nếu bạn nhìn kỹ vào mặt số của Rolex giá 50$, rất có thể nhận thấy văn bản in trên đó rất kém; nó bị sai lệch hoặc các chữ cái không đều, mờ. Hơn nữa thấu kính Cyclops của Rolex có khả năng phóng đại 2.5 lần, bạn sẽ thấy các chữ số gần như lấp đầy ống kính. Mặt khác, đồng hồ Rolex giả giá rẻ cũng có các thấu kinh trên mặt kính, nhưng có hoặc không thể phóng đại.

Tìm hiểu những lý do tại sao đồng hồ Rolex lại đắt?

Đồng hồ Rolex giả giá trên 200 USD

Rolex giả 200 đô la thường có chất lượng tốt hơn so với các bản sao rẻ hơn. Ví dụ: Chúng có xu hướng hoạt động trên các bộ máy tự động. Nhưng vẫn có nhiều lỗi mà bạn có thể phát hiện khi kiểm tra kỹ hơn. Văn bản thường không sắc nét và chính xác, ông kính Cyclops không được phóng to như bình thường và các chi tiết như các điểm đánh dấu giờ lấp đầy lume không được phẳng.

Rolex GMT-Master II Batman 116710 mặt đen thép 904L Size 40mm

Nếu bạn có thể mở nắp đáy của chiếc đồng hồ Rolex giả, bạn sẽ nhận ra ngay lập tức bởi bộ máy trang bị bên trong nó. Các bộ máy Rolex đích thực được chế tạo, hoàn thiện tỉ mỉ, có chất lượng khác xa các bộ máy tự động được tìm thấy trong đồng hồ Rolex giả 200 dollar. Chất lượng vật liệu, chân kính (đồ trang sức), văn bản và số khắc trên bộ máy này rất kém. Điều mà những kẻ làm giả không thể tạo ra bộ máy đáng tin cậy như bộ máy chính hãng được.

Đồng hồ Rolex siêu giả giá trên 500 USD

Trong những năm gần đây, thuật ngữ siêu giả đã xuất hiện trên thị trường, đây là bản sao cực kỳ tốt của đồng hồ Rolex. Chúng có giá khoảng 500 đô la trở lên. Chúng được trang bị bộ máy tự động, mặt số được hoàn thiện cực tốt, ống kính Cyclops phóng đại gần như chuẩn xác như trên Rolex chính hãng và thậm chí vành bezel gốm cũng được làm rất xuất sắc.

Rolex Day-Date 118235 mặt Chocolate vàng khối 18k Size 36mm

Các nhà sản xuất đồng hồ siêu giả cũng hết sức cẩn thận để bảo đảm các chi tiết như dây đeo và càng giống với các phiên bản chính hãng nhất, hoàn chỉnh hệ thống mở rộng dây đeo. Ngay cả chi tiết khắc trong vỏ mặt sau cũng được khắc đúng, và các bộ máy copy gần như không thể phân biệt được với các bộ máy chính hãng, ngay cả các chi tiết như lớp phủ dây tóc màu xanh.

Phải có một chuyên gia thực sự để để nói cho bạn sự khác biệt giữa một chiếc đồng hồ Rolex siêu giả và chính hãng. Thông thường, các biến thể nhỏ, chẳng hạn như sự khác biệt về màu sắc, hoàn thiện vật liệu và vị trí chi tiết, chỉ có thể được phát hiện khi 2 chiếc đồng hồ được đặt cạnh nhau. Thật tuyệt vời, công cụ tốt nhất của bạn để không bị đánh lừa bởi một chiếc đồng hồ Rolex siêu giả là mua từ một cửa hàng bán đồng hồ Rolex đáng tin cậy.

Mạnh Dũng Luxury là nơi bán Rolex chính hãng đáng tin cậy

Tất cả đồng hồ Rolex được bán tại Mạnh Dũng Luxury đều được xác thực, đó là ưu tiên số một của chúng tôi. Khi mỗi chiếc đồng hồ Rolex chúng tôi bán ra, sẽ được xác thực trọn đời, cùng với bảo hành 1 năm tại cửa hàng. Chúng tôi có chuyên gia hàng đầu sẽ kiểm tra cẩn thận từng bộ phận, để đảm bảo ràng mỗi chiếc đồng hồ chúng tôi đăng bán được đảm bảo 100% chính hãng. Chúng tôi có chuyên gia, công cụ và kiến thức để phân biệt những chiếc đồng hồ Rolex siêu giả, đảm bảo khách hàng mua đồng hồ Rolex chính hãng từ cửa hàng của chúng tôi.

Rolex Datejust 126334 Mother Of Pearl Dial thép 904L Size 41

Mua một chiếc đồng hồ Rolex giả, thậm chí với chất lượng tốt nhất có thể, sẽ không bao giờ có giá trị. Không chỉ bất hợp pháp khi mua, bán hoặc sở hữu các tài sản giả, mà số tiền khổng lồ kiếm được từ các sản phẩm giá, buôn bán ma túy, buôn bán người, lao động trẻ em, và các hoạt động tội phạm khác sẽ bị phạt tù.

Luôn mua đồng hồ Rolex ở những cửa hàng đồng hồ đáng tin cậy, như đồng hồ của Mạnh Dũng Luxury là một lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Dù bạn mua đồng hồ trực tuyến hoặc mua nó tại cửa hàng đều được hưởng tất cả những quyền lợi chung.

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart:

.
.
.
.
error: