Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO

Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO

Rolex không bao giờ ngừng làm chúng ta ngạc nhiên với sự sáng tạo của mình trong mỗi chiếc đồng hồ được họ tạo ra. Như bạn có thể tưởng tượng, chúng ta đã đặt nhiều kỳ vọng vào họ tại Baselworld 2018, khi giới thiệu mẫu đồng hồ Rolex GMT Master II 126710BLRO. Đúng như khẩu hiệu của họ – một vương miện cho mọi thành tích ‘a crown for every achievement’ – Đồng hồ Rolex GMT-Master II xứng đáng là vương miện thép.

Những người hâm mộ nhiệt thành đã háo hức chờ đợi trước thông báo của nó, muốn xem các tính năng của chiếc đồng hồ mới này.

Bây giờ chúng ta có các sự kiện, và chúng rất thú vị! Đầu tiên, Quyết định giới thiệu lại bezel Pepsi trên đồng hồ GMT-Master bằng thép của Rolex đã gây bối rối, nhưng cũng khơi gợi cảm xúc trong lòng người hâm mộ.

Đồng hồ Rolex GMT Master II 126710BLRO

Kể từ khi phát hành mẫu Rolex GMT-Master đầu tiên, vòng bezel màu đỏ và xanh lam luôn là dấu ấn đặc trưng của chiếc đồng hồ này. Mặc dù không ai biết ai đã đặt cho nó biệt danh ‘Pepsi’, nhưng chắc hẳn ai đó đã tạo ra mối liên hệ giữa khung bezel đồng hồ và logo của một loại nước uống soda, sử dụng cùng một sự kết hợp màu sắc của đỏ, xanh và trắng.

Có thể bạn quan tâm: Rolex GMT-Master II 126710BLRO Chênh lệch màu bezel (MK1 & MK2)

Thiết kế đồng hồ Rolex GMT-Master

Mục đích ban đầu của Rolex GMT Master là hỗ trợ việc điều hướng cho các phi công hàng không. Tuy nhiên, vẻ ngoài đẹp đẽ và chức năng chắc chắn của chiếc đồng hồ đã thu hút nhiều người hơn, không chỉ là các phi công. Nhờ mặt số hiển thị nhiều múi giờ, Rolex GMT Master II cũng thu hút được một lượng lớn khách thường xuyên đi du lịch.

Thiết kế đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO

Chiếc đồng hồ gần như có màu tím so với chiếc Rolex GMT Master 1675 màu xanh da trời của những năm 70. Nếu bạn không có đồng hồ nào khác để so sánh màu sắc, thì đó không phải là vấn đề quá lớn. Rolex thừa nhận rằng việc tạo ra sự kết hợp màu sắc giống nhau là một điều khó có thể bẻ gãy.

Sự tương đồng có thể được nhìn thấy trong lớp khảm gốm. Đối với Rolex GMT Master II, lớp khảm bằng gốm giống như của phiên bản vàng trắng. Tuy nhiên, các cải tiến đã được thêm vào, đặc biệt liên quan đến các vấu.

Dây đeo Jubilee đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO

Dây đeo Jubilee 69200 được sản xuất riêng cho Rolex GMT Master II, điều đó có nghĩa là dây đeo Oyster thể không phải là lựa chọn tốt cho chiếc đồng hồ này.

Thông số kỹ thuật chính

Thiết kế của một chiếc đồng hồ sẽ là điều đầu tiên mà bất kỳ ai cũng chú ý. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng là chức năng. Và đó là những gì Rolex hoàn toàn hiểu.

Để đáp ứng nhu cầu này, công ty đã giới thiệu một số tính năng thú vị với Rolex GMT-Master II. Mẫu mới với bộ máy Calibre lớn giúp nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Đồng hồ cũng có bộ giảm xóc Paraflex và bộ thoát Chronergy.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO

Rolex đã có ý tưởng tăng mức dự trữ năng lượng trong ít nhất ba ngày, đồng thời hoạt động chính xác với độ sai lệch -2/+2 giây mỗi ngày. Đây là thông số kỹ thuật của máy đo thời gian có thể chấp nhận được.

Tiếp theo, hãy nói về tính năng hiển thị thời gian. Tính năng này có sẵn trong các mô hình trước đó cũng như mô hình hiện tại. Cũng giống như trước đây, Rolex và đã phát triển kim 24 giờ, hoạt động cùng với kim 12 giờ.

Không thể thực hiện độc lập kim dài màu đỏ, nhưng vòng bezel xoay được chia thành 2 nửa (mỗi nửa 12 giờ) đã giúp hiển thị Giờ trung bình Greenwich. Đó là chức năng dành cho các phi công và những người thường theo dõi múi giờ thứ hai dựa trên GMT. Như đã nói ở trên, hai nửa của khung bezel có màu đỏ và xanh lam.

Thế hệ đồng hồ mới

Khi Rolex giới thiệu thế hệ GMT-Master II mới vào năm 2007, công ty đã đánh dấu một sự khác biệt rõ rệt so với các tham chiếu trước đó, chủ yếu là do thiết kế mới và mạnh mẽ với khung bezel bằng gốm. Biệt danh ‘Batman’ xuất phát từ màu sắc trông tương tự như đội quân thập tự chinh đội mũ lưỡi trai.

Ngày nay, Rolex GMT-Master II tiếp tục theo xu hướng này, ra mắt như một chiếc đồng hồ hiện đại hơn và không có nhiều nét giống với những chiếc đồng hồ khác.

Đồng hồ được thiết kế với vẻ đẹp trong tâm trí. Có lẽ nó không phải là chiếc đồng hồ đẹp đến khó tin như những chiếc đồng hồ khác. Mặc dù vậy, nó tạo ra một sự khác biệt đáng kể so với những mẫu tiền nhiệm của nó. Cho dù đó là khóa cài, vòng đeo tay, khung bezel hay mặt số, mẫu đồng hồ mới này báo hiệu rằng Rolex có thể đang thực hiện một hướng đi mới với cách họ thiết kế đồng hồ của mình.

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng đồng hồ đáng tin cậy để Mua hoặc Bán một chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II với giá tốt nhất. Mạnh dũng Luxury là địa chỉ Bán và thu mua đồng hồ cũ uy tín nhất để bạn có thể bán lại chiếc đồng hồ của mình, chúng tôi thu mua đồng hồ Rolex trên toàn quốc đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua đồng hồ Rolex GMT-Master II đã qua sử dụng với chất lượng và giá tốt nhất tại cửa hàng chúng tôi.

MẠNH DŨNG LUXURY – ĐỊA CHỈ MUA BÁN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG UY TÍN

Hà Nội: 17 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
Sài Gòn: 306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 093341 8899 – Mr.Mạnh
Điện thoại: 094 97 55555 – Mr.Dũng

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart:

.
.
.
.
error: