Tham khảo 4 mẫu đồng hồ Rolex vàng trắng tốt nhất

Tham khảo 4 mẫu đồng hồ Rolex vàng trắng tốt nhất

Tham khảo 4 mẫu đồng hồ Rolex vàng trắng tốt nhất

Mua một chiếc đồng hồ vàng khối, vàng hồng hoặc thậm chí hai tông màu (thép và vàng) sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ở mọi lúc, mọi nơi, nhưng việc chọn đồng hồ vàng trắng mang lại cho bạn giá trị của kim loại quý ít hào nhoáng hơn.

Đồng hồ Rolex Submariner Ref. 116619

Đồng hồ Rolex vàng trắng thường có các tùy chọn màu sắc thú vị hơn hoặc cấu hình thường hấp dẫn và độc đáo hơn so với các mẫu đồng hồ bằng thép không gỉ của họ.Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét Rolex vàng trắng trong các bộ sưu tập hiện tại và đã ngừng sản xuất.

Rolex Yacht-Master 42 Ref. 226659

Ra mắt năm nay tại Baselworld, và được cho là bản phát hành mới nhất, tốt nhất của Rolex trong năm 2019. Chiếc Rolex Yacht-Master 42 bằng vàng trắng này được bổ sung bezel gốm Cerachrom màu đen. Nó được hoàn thiện đánh bóng ở các điểm đánh dấu và bề mặt nổi, độ tương phản của khung bezel gần như là hoàn hảo.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 42 Ref. 226659

Với kích thước 42mm, vỏ làm bằng vàng trắng nguyên khối, hiện tại, nó chỉ xuất hiện với dây đeo cao su Oysterflex của Rolex, trang bị bộ máy tự động thế hệ mới Calibre 3235. Bạn không thể nhầm lẫn nó với chiếc Rolex Submariner từ một khoảng cách ngắn, điều đó cho thấy thiết kế đặc biệt mà nó mang lại tuyệt vời đến thế nào.

Rolex Submariner Ref. 116619

Trong danh sách những mẫu đồng hồ kinh điển hiện đại hiếm có của dòng Submariner, nó không bị đánh giá thấp hơn nhiều so với Smurf. Nó mang vẻ đẹp của mặt số màu xanh bóng loáng với vỏ và dây đeo Oyster bằng vàng trắng, khung bezel gốm Cerachrom màu xanh hoàn toàn phù hợp. Rolex Submariner 116619 “Smurf” ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 là phiên bản kỷ niệm và nó vẫn nằm trong bộ sưu tập hiện tại cho đến ngày nay. Điều thú vị là lần đầu tiên ra mắt, Rolex đã giới thiệu hệ thống mở rộng dây đeo Glidelock mới, cho phép người đeo có thể điều chỉnh lên đến 5mm mà không cần phải sử dụng công cụ hỗ trợ.

Đồng hồ Rolex Submariner Ref. 116619

Điều mà nhiều người thấy hấp dẫn với chiếc đồng hồ Rolex Submariner 116619 là nó khá khan hiếm trên thị trường, tuy nhiên nó vẫn phải đối mặt với sự mất giá trên thị trường đồng hồ Rolex cũ. Hiện tại, bạn có thể mua chúng ở trên thị trường đồng hồ cũ với giá cao hơn một chút so với giá bạn một chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II “Pepsi” bằng thép.

Rolex Daytona Ref. 116519LN Oysterflex

Xem xét mức độ phổ biến của Rolex Daytona thép hiện nay như thế nào, Oysterflex Daytona 116519LN bằng vàng trắng không thể thiếu trong danh sách này. Đây là chiếc đồng hồ vô cùng tinh tế, với mặt số màu xám, khung bezel bằng gốm Cerachrom, cùng với mặt số phụ màu đen khá nổi bật, nhưng có thể nó không được chú ý nhiều. Những người thích đồng hồ ít quan tâm tới Rolex sẽ cho rằng vỏ của nó được làm bằng thép, nên khi đeo trên cổ tay không mấy ấn tượng, bên cạnh sự nhẹ nhàng của dây đeo Oysterflex.

Đồng hồ Rolex Daytona Ref. 116519LN

Trên thị trường đồng hồ cũ, Rolex Daytona Ref. 116519LN không được nhiều người tìm kiếm như giống như các phiên bản bằng thép trong danh mục Daytona. Ban đầu giá bán lẻ được bán với giá 28.800 đô la, nhưng ngày nay giá của nó dao động trong khoảng 32 đến 35 nghìn đô la.

Rolex Cellini Ref. 4233 White Gold

Dòng Rolex Cellini luôn bị tụt hạng so với các mẫu đồng hồ khác từ thương hiệu, nhưng những người có cổ tay nhỏ sẽ thấy chúng rất tốt, là chiếc đồng hồ đáng để sở hữu.

Đồng hồ Rolex Cellini Ref. 4233 White Gold

Mặt số trắng đơn giản, cọc số là những chữ số Ả Rập của nó trông không giống với các sản phẩm khác trong danh mục Rolex, và thực tế rằng đó là một trong số rất ít và hiếm có đồng hồ đeo tay hiện đại từ thương hiệu có thể tạo nên sự khác biệt như với chiếc đồng hồ này. Đường kính chỉ 33mm, những người có cổ tay lớn hơn có thể sẽ thấy nó hơi nhỏ, nhưng đó thực sự là nhược điểm chung của mẫu đồng hồ này.

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart:

.
.
.
.
error: