Đồng hồ Rolex Submariner mới có giá bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex Submariner mới có giá bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex Submariner mới có giá bao nhiêu?

Đồng hồ Rolex Submariner mới có giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi đó, bạn đã đến đúng nơi.

Rolex Submariner là một trong những mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng và khác biết nhất của Rolex. Nó không chỉ co lịch sử phát triển quan trọng, bởi nó không chỉ được phát hành như một trong những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của Rolex vào những năm 1950, mà nó còn trở thành ý tưởng thiết kế cho một chiếc đồng hồ lặn.

Kể từ khi Rolex Submariner lần đầu tiên được giới thiệu, đến nay Rolex đã phát hành một số lượng lớn các biến thể của Submariner. Giá bán của đồng hồ Rolex Submariner cũng thay đổi theo thời gian, cả trên thị trường đồng hồ mới và thị trường đồng hồ cũ.

Rolex Submariner Date 116610LN

Ngày nay, khi mọi người nghĩ về Rolex Submariner, hầu hết họ đều nghĩ về chiếc đồng hồ Submariner 116610LN hiện đại này, với mặt số màu đen và khung bezel màu đen. Rolex Submariner 116610LN bằng thép có giá bán lẻ 6550 GBP (tương đương với khoảng 8.165 USD). Rolex Submariner làm bằng thép rẻ nhất là Submariner No-Date 114060 có giá bán lẻ 6543 GBP (khoảng 8.156 USD). Rolex Submariner đắt nhất là Rolex Submariner 116619LB được làm bằng vàng trắng nguyên khối. Điều này dựa trên giá bán lẻ chính thức của Rolex tại thời điểm viết.

Rolex Submariner No-date 114060

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét Rolex mới có giá bao nhiêu, và điều gì làm cho giá của chúng khác nhau. Khi bạn tiếp cận với một chiếc đồng hồ Rolex Submariner vàng, bạn sẽ thấy giá của nó tăng lên rất nhiều so với các mẫu thép 904L.

Mẫu Rolex Submariner ảnh hưởng đến giá bán

Hãy nhớ rằng Rolex Submariner đã được sản xuất từ những năm 1950. Điều này có nghĩa đã có một số lượng lớn đồng hồ Rolex Submariner cũ để bạn có thể lựa chọn.

Rolex Submariner Two-Tone 116613LN

Điều bạn mong muốn đó là mua Rolex Submariner mới, bạn sẽ phải chọn từ những bản cập nhật mới hơn.

Rolex Submariner Two-Tone 116613LB

Sự khác biệt giữa các nhà bản lẻ Rolex được ủy quyền và các cửa hàng bán đồng hồ Rolex cũ, cũng tạo ra sự khác biệt về giá, bởi cách thức hoạt động của họ là khác nhau.

Rolex Submariner Yellow Gold 116618LN

Các nhà bán lẻ Rolex phải niêm yết giá bán của họ theo mức giá mà Rolex đã chỉ định ở quốc gia tương ứng cho một mẫu cụ thể nào đó. Nhưng điều đặc biệt thú vị là vì nhu cầu tìm kiếm, đặc biệt là đồng hồ Rolex Submariner bằng thép, bởi chúng rất hiếm, thậm chí là không có. Với các nhà bản lẻ được Rolex ủy quyền, khách hàng phải đợi trong một danh sách dài lên tới hàng năm để mua nó.

Đây chính là điểm khiến Submariner trở nên thú vị, cả về tính sẵn có và giá cả.

Mọi hoạt động của cửa hàng đồng hồ cũ khác với các đại lý Rolex ủy quyền. Các cửa hàng đồng hồ cũ mua những chiếc đồng hồ từ người sử dụng, và có thể bắt gặp những mẫu Rolex hiếm mà các đại lý ủy quyền không có. Và thường các cửa hàng đồng hồ cũ họ sẽ điều chỉnh giá bán theo nhu cầu, và đây là lý do tại sao giá bán của Rolex Submariner thép lại khác nhau ở từng thời điểm.

Rolex Submariner White Gold 11619LB

Đồng hồ Rolex submeriner trên thị trường đồng hồ cũ có giá bán cao hơn so với tại một đại lý bản lẻ chính thức của Rolex. Khách hàng chỉ đơn giản là sẵn sàng trả thêm một chút chi phí để có được chiếc đồng hồ yêu thích của họ ngay lập tức. Trái ngược với việc đến một cửa hàng hay đại lý bán lẻ ủy quyền và xếp hàng trong một danh sách dài hàng năm để có được nó. Nguyên tắc này chủ yếu áp dụng cho đồng hồ Rolex Submariner thép. Và hãy nhớ rằng, trong bài viết này, Mạnh Dũng Luxury chủ yếu nói về đồng hồ Rolex Submariner mới, nhưng đặc biệt lưu ý, bạn cũng có thể mua đồng hồ Rolex mới trên thị trường đồng hồ cũ.

Rolex Submariner Date 116610LV

Giá của Rolex Submariner không chỉ phụ thuộc vào mẫu, mà nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, đã sử dụng trong một thời gian ngắn, một năm, v.v. Một khía cạnh khác cần xem xét đó là giá Rolex Submariner của mẫu đó có thay đổi không, hay nó vẫn tiếp tục tăng giá.

Rolex Submariner có giá bao nhiêu?

Dưới đây là giá bán của những chiếc đồng hồ Rolex Submariner khác nhau được tính bằng đơn vị tiền tệ Euro, hiện tại chúng vẫn đang được sản xuất. Nếu bạn muốn biết Rolex Submariner có giá bao nhiêu bằng nhiều loại tiền tệ, bạn chỉ cần lên Google để chuyển đổi đơn vị tiền tệ phù hợp.

Rolex Submariner Yellow Gold 116618LB

  • Rolex Submariner Date 116610LN: 7.800 €
  • Rolex Submariner No-date 114060: 6.850 €
  • Rolex Submariner Date green 116610LV: 8.300 €
  • Rolex Submariner vàng trắng (Full White Gold) 11619LB: 33.800 €
  • Rolex Submariner vàng vàng (Full Yellow Gold) 116618LN: 31.300 €
  • Rolex Submariner vàng vàng (Full Yellow Gold) 116618LB: 31.300 €
  • Rolex Submariner hai tông màu (Two-tone/Rolesor) 116613LN: 12,350 €
  • Rolex Submariner hai tông màu (Two-tone/Rolesor) 116613LB: 12,350 €

Xin lưu ý rằng, giá này có thể thay đổi sau thời điểm chúng tôi viết.

Mua đồng hồ Rolex Submariner từ cửa hàng đồng hồ cũ

Hiện nay, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để mua được một chiếc đồng hồ Submariner bằng thép từ các nhà bán lẻ Rolex ủy quyền. Do nguồn cung của Rolex Submariner bị hạn chế, nhưng bạn có thể tìm chúng trên thị trường đồng hồ Rolex cũ để mua. Điều này có nghĩa, bạn phải trả thêm một chút chi phí để có được nó mà không phải đợi chờ trong nhiều năm.

Rolex Submariner 116613LB Blue Dial Yellow Gold & Oystersteel

Tùy thuộc vào nơi bạn mua đồng hồ Rolexcuar bạn, mà giá bán có thể khác nhau, nhưng điều quan trọng bạn phải tìm đến một cửa hàng bán đồng hồ cũ đáng tin cậy, và Mạnh Dũng Luxury chính là địa chỉ uy tín bạn có thể tìm đến. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi, và chọn một chiếc đồng hồ Rolex khác, bởi họ không tìm thấy Submariner thép. Điều đó có nghĩa, chúng tôi có sẵn nhiều lựa chọn cho khách hàng để thay thế Submariner với sự tin tưởng tuyệt đối.

Nếu bạn đang cân nhắc khi mua Rolex đã qua sử dụng, bạn có nhiều lựa chọn hơn với Submariner, vậy nên bạn cũng có thể mua đồng hồ Rolex Submariner cổ điển.

Share this post

Trả lời


.
.
.
.